อย่าปากไวปล่อยให้คำถามเหล่านี้หลุดออกจากปาก

คุณเชื่อหรือเปล่าล่ะว่าบางครั้งนั้นไอ้ความซื่อของคุณผู้ชายบางคนในเวลาที่เจอผู้หญิงที่เขาถูกใจแล้วอยากจะเข้าไปจีบ อยากจะเข้าไปทำความรู้จัก อยากจะเข้าไปชวนสาว ๆ คุยแต่ว่าถ้าหากอยากจะเข้าไปคุยกับสาว ๆ นั้นก่อนอื่นมันจะต้องมีการตั้งคำเพื่อนเป็นการเลือกหัวข้อที่จะเข้าไปคุยก่อนจริงหรือเปล่าละ แต่ถ้าหากคุณดันไปถามอะไรที่ไม่เข้าท่าเอาซะเลยก็แย่นะ เช่นเข้าไปคุยเกี่ยวกับเรื่องลามก หนังเอ็กซ์ฟรี ถึงแม้ว่าในช่วงนั้นมันจะมีหนังเอ็กซ์ฟรีอะไรที่กำลังดังอยู่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่คุณจะเอาหนังเอ็กซ์ฟรีมาประเด็นในการคุยกัน ถ้าเป็นผู้ชายกับผู้ชายคุยเรื่องหนังเอ็กซ์ฟรีกันมันก็คงจะไม่แปลกเท่าไหร่แต่ถ้าคุณเลือกจะเอาเรื่องหนังเอ็กซ์ฟรีไปคุยกับกับสาว ๆ เมื่อไหร่คุณจะเป็นโรคจิตทันที เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำกันว่าถ้าคุณสาว ๆ นั้นเจอคำถามแบบนี่ออกจากปากของคุณละก็เขาไม่ปลื้มคุณแน่นอน

ข้อที่หนึ่งผมเป็นน้องพี่ใช่มั้ย ประมาณที่ว่าผู้หญิงได้ยินแล้วเจ็บเข้าไปถึงทรวงแสดงว่าผู้ชายคนนั้นต้องมองว่าผู้หญิงนั้นแก่มาก ๆ เลยจริงหรือเปล่าถึงได้ถามอะไรออกมาแบบนี้ไม่ว่าจะอายุน้อยกว่า อ่อนกว่า หรือว่าแก่กว่าจะอะไรก็ตาม คุณผู้หญิงเขาก็อยากจะให้คุณมองว่าเธอนั้นยังคงเป็นเด็กสำหรับคุณและถ้าคุณมาทักแบบนี้จะให้เธอคิดว่ายังไงล่ะเจอกันครั้งแรกก็มายัดเยียดความเป็นพี่ให้กันซะแล้ว ถ้าเจอแบบนี้ก็คงจะอยู่ที่เดิมต่อไปแล้วกันนะ

ข้อที่สองคุณเป็นหญิงหรือว่าเพศที่สาม บอกเลยนะว่าเป็นใครใครก็โกรธเพราะว่าผู้ชายคนนี้กล้าถามผู้หญิงแท้ ๆ ว่าเป็นเพศที่สามได้ยังไงเธอดูเหมือนเพศที่สามมากนักเหรอ ร่างกายเธอก็ออกจะบอบบาง หน้าก็ออกจะหวานจ๋อยซะขนาดนี้มาถามว่าเป็นสาวประเภทสองซะอย่างงั้นบอกได้เลยว่าใครเจอแบบนี้ก็มีเฟลกันบ้างแหละ

ข้อที่สามเคยมีแฟนมาแล้วกี่คน ถึงจะพึ่งเริ่มรู้จักกันแต่ก็ควรจะใจเย็นกับคำถามแบบนี้สักหน่อยเพราะว่าคุณพึ่งจะรู้จักกันเองมาแซะถามประวัติลึก ๆ ของคุณผู้หญิงแบบนี้มันดูเสียมารยาทมาก ๆ เลยนะ จะอธิบายให้ฟังนะแล้วถ้าเกิดคุณไปถามผู้หญิงที่ยังไม่มีแฟนมาก่อนจะรู้สึกยังไง แล้วถ้าเป็นผู้หญิงที่เคยมีแฟนมาแล้วหลายคนเขาก็คงจะไม่สะดวกใจที่จะตอบ ถ้าเขามาว่าเสือกคุณจะรับได้มั้ย เห็นมั้ยว่าไอ้ประโยคคำถามแบบนี้มันสามารถทำให้คุณทั้งสองคนนั้นอึกอัดได้ตั้งแต่แรกเจอเลยล่ะ

ข้อที่สี่คุณยังซิงอยู่มั้ย บอกเลยนะว่าคำถามแบบนี้ต้องกล้าแค่ไหนในตอนรู้จักกันครั้งแรกเพราะว่ามันดูเป็นผู้ชายที่ไม่ให้เกียรติผู้หญิงเอาซะเลย สาวที่ซิงอยู่ก็อายที่จะพูดส่วนสาวที่เคยผ่านมาแล้วก็อายที่จะตอบ คือมันไม่มีทางไหนเลยที่จะเกิดผลดีกับคำถามนี้เลยมีแต่จะโชว์ทัศนะคติแย่ ๆ ของคุณเท่านั้น

 

Leave a Reply