อาชีพน่าสนใจปี 2022 ที่ผู้หญิงอยากได้เป็นแฟน

เดี๋ยวนี้แค่หน้าตาดีก็ไม่ได้การันตีว่าคุณจะมีแฟน เพราะผู้หญิงยุคใหม่เค้าเริ่มมีมุมมองในการมองหาคนรักที่เปิดกว้างและวิเคราะห์ถึงหลักเหตุผล ไม่แปลกใจเลยที่สมัยนี้สาวๆหลายคนถึงเป็นโสดและยังมองหาคนที่จะมาเป็นแฟนอยู่ ทนเขาไม่ไหวก็ต้องใช้หนังโป๊เป็นตัวช่วย แต่ถ้าวัดกันจริงๆแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนสนใจในตัวผู้ชายก็คืออาชีพและการทำมาหากิน อีกหนึ่งจุดที่สามารถชี้ชัดได้ว่าอนาคตครอบครัวจะไปได้รอดหรือไม่ วันนี้เรารวมอาชีพที่น่าสนใจไว้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้หญิงนะคะ

  1. สถาปนิก และนักออกแบบภายใน เป็น ช่วงโควิดที่ผ่านมาหลายๆคนคงกัดตัวอยู่บ้านกันแทบจะทั้งปี อาชีพสถาปนิกและนักออกแบบภายในจึงเป็นที่น่าสนใจเพราะคนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับบ้านมากขึ้น ด้วยความที่เป็นคนคุ้นเคยกับการออกแบบ และรู้ว่าควรต้องวางอะไรไว้ตรงไหน เวลาที่ผู้หญิงได้ใช้ชีวิตร่วมกับเขา ก็มักจะสร้างบรรยากาศที่ดีในบ้านได้เสมอ เผลอๆอาจจะทำให้สาวๆอารมณ์ดีจนได้มีอะไรทุกวัน แบบที่หนังโป๊ยังให้ไม่ได้ มาแรงเป็นอันดับ 1 เลยล่ะ
  2. นักบิน อีกหนึ่งอาชีพที่สาวๆใฝ่ฝันอยากจะได้มาเป็นผู้นำครอบครัว เพราะนักบินส่วนใหญ่จะมีหน้าตาที่หล่อเหลา และมาพร้อมกับมาดของความดูดี เดินไปทางไหนก็ดูสง่า หน้าที่การงานก็ไม่ธรรมดา สามารถพาเธอขึ้นเครื่องบินฟรีเลยยังได้ สาวๆหลายคนจึงอยากจะได้นักบินมาเป็นคู่ครอง
  3. นักข่าวหรือคนที่ทำงานด้านประชาสัมพันธ์ เรืองของรูปลักษณ์ภายนอกมีความสำคัญไม่น้อย นักข่าวและคนที่ทำงานเกี่ยวกับ PR จึงเป็นอีกตัวเลือกที่สาวๆให้ความสนใจเป็นพิเศษ การทำงานหน้ากล้อง และการเป็นจุดสนใจของคนในสังคมคือจุดเด่นของคนกลุ่มนี้ เพราะมักจะมาพร้อมกับวิธีการพูดที่ชวนให้ละลาย ลีลาการจีบก็คงไม่ธรรมดาเหมือนกัน ไม่แปลกใจเลยที่มาแรงเป็นอันดับ 3
  4. นายแบบ อย่างที่เราบอกว่าหน้าตามีส่วนสำคัญ นายแบบคืออีกหนึ่งอาชีพที่สาวๆเพ่งเล็งและอยากได้มาเป็นสามี หุ่นของแต่ละคนผ่านการออกกำลังกายมามากพอที่จะทำให้เห็นกล้ามเนื้อ สร้างความรู้สึกเซ็กซี่ ในใจของคนที่ได้เห็น หล่อแบบพระเอกหนังโป๊ก็ยิ่งฮอตฮิตในกลุ่มผู้หญิง นายแบบหลายๆคนก็มีแฟนเป็นคนนอกวงการ ดังนั้นในข้อนี้จึงไม่ใช่เรื่องเกินจริงเลย ถ้าคุณมีนายแบบที่ชื่นชอบ และอยากได้เขามาเป็นแฟน คุณแค่เป็นตัวเองและจีบเขาไปเลย
  5. วิศวกร อาชีพที่มีรายได้ดีไม่แพ้คนทำงานด้านการแพทย์ สาเหตุที่วิศวกรได้รับความนิยมในกลุ่มสาวๆ เพราะความที่เขาทำงานกับเครื่องจักร งานแนวนี้มักจะดึงดูดผู้หญิงได้ค่อนข้างดี คาแรคเตอร์ที่ถูกหยิบมาใช้ในหนังโป๊ ไม่ใช่แค่วิศวกรเครื่องจักร แต่ยังรวมถึงวิศวกรไฟฟ้า และวิศวกรคอมพิวเตอร์ ที่สาวๆให้ความสนใจอยากจะได้มาควงแขน

Leave a Reply