อ่านเรื่องเสียว สวิงกิ้งในวงเหล้า

เรื่องของผมนี่เป็นเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อไม่นานมานี้เลยครับ โดยมันเกิดขึ้นตอนที่ผมไปกินเหล้ากับเพื่อนเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว จำได้ว่าไปกันรวม ๆ แล้วสิบคนได้ ผู้ชาย 8 ผู้หญิง 2 เราก็ไปนั่งกินกันที่บ้านเพื่อนคนหนึ่ง แล้วคราวนี้พอเริ่มดึกก็เริ่มเมาสิครับ พอเริ่มเมาก็เริ่มพูดคุยกันเสียง เริ่มแตะเนื้อต้องตัวเพื่อนผู้หญิงมากขึ้น ด้วยความที่ 2 คนนี่เป็นคนหน้าตาดี หุ่นดี นมใหญ่ และก็แต่งตัวเซ็กซี่เป็นพิเศษเลยวันนั้น ทำเอาพวกผู้ชายมองตาเป็นมันรวมทั้งผมด้วย แน่นอนว่าพวกผู้หญิงก็เริ่มมึน ๆ แล้วครับก็เลยหยอกล้อกันไปตามประสา พักเดียวครับผู้หญิงคนหนึ่งก็ลุกออกไปบอกขอไปเข้าห้องน้ำ ก่อนที่อีกไม่นานเพื่อนผู้ชายอีก 3 คนจะลุกไปเข้าห้องน้ำบ้าง ตอนนั้นผมก็ยังไม่คิดอะไรมาก จนกระทั่งเพื่อนผู้หญิงที่นั่งข้าง ๆ ผมนี่มือมันเริ่มอยู่ไม่สุขครับ ลูบไล้ไล่ตั้งแต่ต้นขาผมไปเรื่อย ๆ จนเข้าใกล้ควยผมไปทุกที ทำเอาควยผมแข็งขึ้นมาเลยผมจึงมองหน้ามัน มันก็ยิ้มแล้วจ้องตาผมกลับ ด้วยความเมาผมจึงสวมวิญญาณใจกล้าจูบมันต่อหน้าคนอื่นที่กำลังนั่งกินกันอยู่ทำเอาทุกคนอึ้งและเงียบกันไปเลย
หลังจากผมถอนจูบมาก็มีแต่ความเงียบ ตอนแรกผมคิดว่าจะต้องโดนตบหรืออะไรซักอย่างแน่ แต่ผิดคาดครับเพราะมันดันจูบผมกลับอีกรอบ คราวนี้เราจูบกันอย่างร้อนแรงท่ามกลางสายตาของเพื่อนคนอื่นที่จ้องมองอยู่ ก่อนที่ผมจะค่อย ๆ ใช้มือถอดเสื้อผ้ามันออกทีละชิ้นจนเหลือแต่เต้านมขาวอวบเปลือยอยู่ ผมใช้มือบีบเค้นอย่างมาเมาและก้มลงไปดูดหัวนมสีเข้มของมันไปด้วย ก่อนที่เพื่อนคนอื่นจะค่อย ๆ ขยับเข้ามาร่วมวงช้า ๆ บางคนก็ถอดกางเกงเอาควยให้ผู้หญิงอม บางคนก็บีบขยำเต้านมอย่างมันมือ ผมจึงละปากจากการดูดนมลงไปถอดกางเกงเธอออก แล้วก็ถอดกางเกงผมออกเช่นกัน ก่อนจะค่อย ๆ เอาควยถูที่ร่องหีเพื่อนเบา ๆ เป็นการเตือน จากนั้นก็ดันยัดควยผมเข้ารูหีเพื่อนไปช้า ๆ เพื่อนผมร้องอื๊อเพราะปากยังอมควยคนอื่นอยู่ด้วย ตอนนี้ทุกคนก็ถอดกางเกงออกแล้วรุมเอาควยไปจ่อหน้าให้มันอมจนหมด ระหว่างนั้นผมก็ออกแรงขยับเอวซอยหีฟิต ๆ ของมันไปด้วย ไม่รู้ว่าหีมันฟิตหรือควยผมใหญ่เพราะมันทั้งเสียวและตอดควยผมดีมาก ๆ หีมันก็ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่นทำให้ผมซอยเข้าออกได้ง่ายมาก
หลังจากผมซอยหีอยู่พักนึงเพื่อนผมคนหนึ่งก็ถามขึ้นว่าจะเสร็จยังวะ ผมก็เลยบอกว่าใกล้แล้ว ซึ่งใกล้แล้วจริง ๆ ครับ ก่อนที่ไม่นานผมจะเร่งซอยด้วยความเร็วสุด ๆ และปล่อยน้ำเงี่ยนแตกในใส่หีมันไป มันทั้งเสียวและมันมาก ๆ ผมค่อย ๆ ดึงควยออกช้า ๆ ปล่อยให้น้ำเงี่ยนของผมล้นทะลักออกมา เพื่อนคนอื่นถึงกับแซวผมว่ามึงไม่ได้เย็ดมากี่เดือนแล้วเนี่ย ผมก็หัวเราะแล้วเดือนออกมาปล่อยให้คนอื่นได้เย็ดต่อ ผมเดินไปเข้าห้องน้ำแล้วก็เห็นเพื่อนผู้หญิงอีกคนโดนไอ้สามคนที่ตามมารุมเย็ดอยู่อย่างเมามันในห้องน้ำนั่น แน่นอนว่าผมต้องแจมด้วยอีกอยู่แล้ว คืนนั้นเราก็เย็ดกันทั้งคืนจนเพื่อนผู้หญิงมันบ่นเจ็บหีไปหมด ส่วนผู้ชายคนอื่นก็หลับเป็นตายด้วยความเหนื่อยอ่อน มีแค่ผมคนเดียวที่ตื่นขึ้นมาเย็ดกับนัง 2 คนนั้นต่อในตอนเช้าครับ หลังจากวันนั้นผมก็ระบมควยไปหมดจนไม่ได้ชักว่าวหรือเย็ดใครไปเป็นอาทิตย์เลย

Leave a Reply