ความเชื่อผิด ๆ ในเรื่องเซ็กส์เกี่ยวกับผู้หญิง

เมื่อพูดถึงเรื่อง “เซ็กส์” หรือเรื่องเย็ดแล้วล่ะก็ เราคงจะมีความรู้เรื่อง นี้มากพอสมควรอยู่ใช่มั้ยล่ะครับ แต่จะหารู้ไม่.. ว่าสิ่งที่พวกเราได้รู้มาอย่างยาวนานนั้นเป็นความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับเรื่องเย็ดหรือไม่ งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่านะครับว่าความเชื่อแบบไหนบ้างคือความเชื่อผิด ๆ
1. ถ้าผู้หญิงไม่ออกัสซั่ม หรือน้ำแตก ก็แปลว่าเธอไม่สนุกกับเซ็กส์ ใครมีความเชื่อแบบนี้บ้างครับ ผมขอบอกเลยนะครับว่าไม่จริง จากประสบการณ์ตรง ผู้หญิงหลายคนสำเร็จ หรือเสร็จได้โดยไม่ต้องมีน้ำไหลออกมาจากอวัยวะเพศของเธอ อันที่จริง เธอสามารถเสร็จได้โดยไม่ต้องมีการสอดใส่เลยด้วยซ้ำนะครับ เพียงแค่กระตุ้นคลิตอริสเธอ หรือพูดง่าย ๆ ว่าขยี้เม็ดเสียวเธอนั่นล่ะครับ ก็สามารถทำให้เธอระทวยระทมเหมือนในหนังAVที่นางเอกเสียวสุดๆตอนขยี้เม็ดเสียวนั่นละครับ
2. ผู้หญิงไม่ชอบทำออรัลเซ็กส์ เรื่องนี้ขอเถียงเลยครับ ผู้หญิงจะมีอารมณ์มากขึ้นจนอยากจะเริ่มเย็ดเต็มที ก็เมื่อเวลาเธอรู้ตัวว่าเธอกำลังทำให้เราเสียวอย่างอดใจไม่ไหวจะเห็นได้ในหนังAVหลายๆเรื่องว่ามันเสียวจนทนไม่ไหวจริงๆ ยิ่งเธอได้ยินเสียงครางของผู้ชาย ยิ่งทำให้เธอรู้สึกมั่นใจในสกิลการใช้ปากใช้ลิ้นของเธอมากขึ้น ทำให้เธอเต็มใจและชอบใจที่จะทำมันโดยที่เราไม่ต้องร้องขอ ขอบอกเลยล่ะครับว่า ถ้าเธอรู้สึกแบบนั้นได้ คราวนี้ล่ะ เธอคงจะกินไส้กรอกของคุณทุก ๆ วัน และคุณจะต้องเหนื่อยไปกับการเย็ดเธอด้วยแหง ๆ
3. ผู้หญิงชอบผู้ชายที่มีขนาดน้องชายขนาดใหญ่โต เรื่องนี้ก็ต้องขอบอกเลยนะครับว่าไม่จริง เพราะในหนังAVพระเอกก็ไม่ได้มีน้องชายขนาดใหญ่โต สำหรับบางคนแล้วขนาดอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องในการกระตุ้นอารมณ์ แต่สำหรับผู้หญิงบางกลุ่มไม่ได้มีความต้องการแบบนั้นเลยครับ ของอย่างนี้มันขึ้นอยู่กับลีลาและความเด็ดเผ็ดมันส์มากกว่านะครับ ขนาดที่พอเหมาะพอดี ไม่ทำให้เธอเจ็บจนทรมานจนเกินไป จะบอกให้นะครับว่า 49 ก็ทำให้เสียวจนต้องร้องขอชีวิตกันมาแล้วนะครับ
4. ผู้ชายไม่ใส่ถุงยาง แตกนอกแล้วจะไม่ท้อง เรื่องจริงก็คือ ผู้ชายอย่างเรา มักจะมีน้ำเงี่ยนไหลออกตลอดเวลาที่เย็ด แม้กระทั่งก่อนที่ผู้ชายจะน้ำแตก ก็จะมีสเปิร์มเล็ดรอดออกมาบางส่วนโดยที่ฝ่ายชายนั้นไม่รู้ตัว เหมือนเป็นการสุ่มเอาซะมากกว่าว่าผลสุดท้ายแล้วจะท้อง หรือไม่ท้อง แต่ทางที่ดีควรจะใส่ถุงยางกันไว้นะครับ เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์แบบไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังสามารถป้องกันโรคติดต่อได้อีกด้วยนะครับ
5. ผู้หญิงเท่านั้นที่จะสามารถเสร็จรัว ๆ ได้ ผู้หญิงหลาย ๆ คนอาจสำเร็จความใคร่ถี่ ๆ หลายรอบในขณะเย็ดกับคนรักของเธอก็เป็นไปได้นะครับ เนื่องจากเธอเสียวจนทนไม่ไหว บางรายอาจถึงขั้นฉี่รดที่นอนกันเลยทีเดียวล่ะครับ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะแค่ผู้หญิงฝ่ายเดียวที่สามารถเสร็จได้หลาย ๆ รอบนะครับ ผู้ชายก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยเราจะเสร็จหลาย ๆ รอบได้โดยอาจจะมีการพักยกสักพัก หรือบางคนอาจจะเสร็จโดยที่ไม่สูญเสียการแข็งตัวของน้องชาย แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เรามักจะพบอาการเหล่านี้ได้ในผู้ชายที่มีอายุน้อย ๆ เสียมากกว่าครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *