เล่นเสียวในโรงหนัง

สวัสดีครับผมเป็นนักศึกษาอินเตอร์ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ผมเกิดมาเพียบพร้อมทุกอย่างเพราะบ้านผมเป็นครอบครัวที่มีฐานะดี เป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ผมถูกเรียกมาแบบคุณหนูเสมอมามีคนคอยดูแลอยากได้อะไรก็ต้องได้ไม่สนใจใครหรืออะไรผมออกจะเป็นเด็กหัวแข็งอีกด้วยเพราะมีคนคอยตามใจเอาใจมาตั้งแต่เด็กๆ จนโตมาก็เหมือนกัน ตอนนี้ผมมีแฟนอยู่คนหนึ่งครับเธอเป็นเด็กนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกับผมผมครับแต่เธออยู่ภาคไอทีเธอเก่งคอมพิวเตอร์มากเลยครับเรามีอะไรที่แตกต่างกันอยู่พอสมควรผมเป็นคนนิสัยเด็กแตกต่างกับเธอเธอจะดูโตมาก บ้านผมมีฐานะรวยแต่บ้านเธอมีฐานะพอมีพอกิน แต่เธอไม่เคยขอเงินผมใช้เลยมีแต่เวลาไปเที่ยวด้วยกันเวลากินข้าวผมจะเป็นคนจ่ายให้เธอเสมอตอนแรกๆเธอไม่ยอมหรอกครับแต่ผมก็ไม่ยอมเช่นกัน
และวันอาทิตย์ที่กำลังจะถึงนี้ผมและเธอมีนัดไปกินข้าวดูหนังกันครับด้วยการเรียนที่หนักหน่วงในทุกๆวันผมอยากคลายเครียดครับและผ่อนคลายให้กับตัวเองจึงนัดกันไปเดินเล่นกินข้าวและก็ดูหนังตามประสาแฟนเหมือนวัยรุ่นคู่อื่นๆแต่ผมจองโรงสวีทเตียงนอนเอาไว้ เพื่อผมจะได้พักผ่อนในเวลาดูหนังอย่างเต็มที่ แต่หนังที่ผมเข้าไปดูนั้นมีส่วนที่ติดเรทอยู่พอสมควร
และเมื่อหนังเริ่มฉายผมกับแฟนก็นอนดูด้วยกันเราเพลิดเพลินกับหนังมากพอสมควรจนฉากที่ติดเรทมานั้นเราสองคนตั้งใจดูอย่างเป็นพิเศษผมกุมมือเธอเอาไว้แน่นแต่อีกมือดันล้วงเข้าไปในเสื้อของเธอแบบหยุดไม่ได้เธอก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรผมนอนจับนมเธอแบบนั้นไปนานจนผมคิดอะไรอยู่ไม่ทราบได้ผมกลับไม่ล้วงแค่เสื้อดันล้วงไปที่กางเกงด้วยผมใช้นิ้วเรียวยาวของผมเขี่ยหีแฟนผมเล่นผมสอดนิ้วยาวขยับเข้าออกอย่างเป็นจังหวะ แฟนของผมเอามือปิดปากตัวเองขยับตัวเข้ามาหาผมพลางเอียงหัวซุกอกผม ผมขยับนิ้วของผมเข้าออกอย่างเป็นจังหวะเธอครางกระเส่าเบาๆอย่างต่อเนื่องเธอไม่ขัดขืนผมเลยสักนิดเดียวแต่ผมก็พอเข้าใจเพราะหีเธอเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอ เธอกระซิบบอกผมแรงๆได้ไหมคะขอแรงๆกว่านี้ ตอนนั้นผมสองคนไม่สนใจกับหนังแล้วแต่รู้สึกได้ว่าเราสนใจกันมากกว่าผมขยับนิ้วเข้าออกเร็วถี่เสียงน้ำเธอที่ถูกเสียดสีกับนิ้วของผมดังแจ๊ะๆอยู่ตลอด ผมอยากเลียหีเธอจังเลยครับแต่ก็ทำไม่ได้ เธอเสียวจนยกสะโพกรับแรงกระแทกของเรียวๆของผมเธอซี๊ดปากอยู่ตลอดเวลา ผมขยับนิ้วเข้าออกเร็วแรงขึ้นเรื่อยๆแต่ไม่มีทีท่าว่าน้ำหีเธอจะหมดหรืออย่างใดมันมีมากขึ้นเรื่อยๆ ผมก้มลงดูดปากเธอไปด้วยเธอกอดผมแน่นเลยนะครับแต่นิ้วผมก็ยังไม่หยุดขยับเราสองคนมีความสุขกันมากเลยครับแต่ไม่นานนักสงสัยว่าเราคงต้องไปต่อกันที่บ้านหรือไม่ก็โรงแรมที่ใกล้ที่สุดเพราะเหมือนว่าไฟปราถนามันยังอยู่เต็มไปหมดเลยนะครับ

Leave a Reply