สวยด้วยเคล็ดลับของเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย

Victoria’s Secret หรือที่คนไทยนิยมเรียกสั้นๆว่า “วิคตอเรีย” คือแบรนด์ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิง อ ย่างเช่น ชุดชั้นใน น้ำหอม และเสื้อผ้าต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิง เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงอย่างมาก และในทุกๆปี วิคตอเรียจะมีการเดินแบบชุดชั้นใน และเสื้อผ้า จุดที่คนใจ นอกจากจะเป็นเสื้อผ้าแล้ว คงจะหนีไม่พ้นเหล่านางฟ้าผู้เป็นนางแบบในงาน แต่ละคนหน้าใส และผิวดูไร้ที่ติ อยากรู้กันไหมคะว่าเหล่านางฟ้าของวิคตอเรีย มีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไร ถึงสวยและใสขนาดนี้
1. บำรุงผิว การจะได้ผิวที่ใสและมีสุขภาพดี ต้องมาจากภายใน ความงามจึงจะสมบูรณ์แบบ ต้องเริ่มต้นที่การบำรุงด้วยครีม เซรั่ม และอาหารผิวที่เต็มไปด้วยวิตามิน บำรุงให้ผิวแข็งแรง เพื่อเวลาแต่งหน้าหรือต้องเดินแบบ ผิวจะได้ไม่เสีย และยังช่วยให้แต่งหน้าสวยยิ่งขึ้น เพราะผิวใส ไม่มีริ้วรอย ยิ้มได้อย่างมั่นใจ
2. ต้องนวดผ่อนคลาย เวลานางแบบเดินแบบแต่ละที หลายคนต้องทำหน้าขึงตึง หรือต้องยิ้มตลอดเวลาที่โชว์ตัว ทำให้ใบหน้าของพวกเธอมีริ้วรอยได้ง่าย และยังอ่อนล้า ปวดตึงบริเวณแก้ม หัวคิ้ว ขมับ สาวๆจึงต้องใช้การนวดเข้ามาช่วย เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ นวดเพื่อลดริ้วรอย การนวดก็คือ ใช้ครีมทาให้ทั่ว และใช้นิ้วมือทั้ง 3 นิ้ว นวดวนไปทั่วๆใบหน้า นอกจากเรื่องลดริ้วรอย การนวดยังทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ผิวดูเปล่งปลั่ง และช่วยขัดเซลล์ผิวเก่าออกไป สาวๆจึงนิยมไปนวดหน้ากันไงคะ มันดีแบบนี้นี่เอง
3. อย่าปล่อยให้ปากแห้ง การที่ปากแห้งและลอกเป็นขุย คือข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นไมได้ ต่อให้วันนั้นจะอยู่บ้าน ก็ต้องทาลิปบาล์ม หรือลิปมันอยู่เสมอ เพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื่น เมื่อไหร่ที่ปากแห้ง เวลาแต่งหน้า ทาลิปสติกก็จะตกร่อง เป็นเป็นรอยแตกของปาก ดูไม่สวยเอาซะเลย เคล็ดลับนี้นักแสดงคลิปโป้ในหลายๆเรื่องก็ใช้กัน เพราะทำให้ปากดูเอิบอิ่มอยู่เสมอ เห็นแล้วน่าจูบ
4. พักจากการแต่งหน้าบ้าง ถึงจะเป็นนางแบบ ต้องสวยและมั่นใจ ก็ใช่ว่าจะต้องแต่งหน้าทุกวัน อีกอย่างคือ การแต่งหน้าก็เหมือนเราคลุมใบหน้าเอาไว้ ผิวแทบจะไม่ได้หายใจ วันไหนที่ไม่มีงาน พวกเธอก็เลือกที่จะไม่แต่งหน้า ทาแค่แป้งฝุ่นและลิปมันเท่านั้น เพื่อให้ใบหน้าได้พัก และให้ผิวได้สัมผัสอากาศ แต่ถึงจะไม่แต่งหน้า พวกเธอก็ต้องทาครีมกันแดดทั้งแขน ขา และใบหน้า เพื่อป้องกันผิวจากรังสียูวี
5. ล้างหน้าทุกครั้งแม้จะง่วง หลายคนที่คิดว่าถ้าไม่แจ้งหน้าก็นอนได้เลย ไม่ต้องล้างหน้าก็ได้ ความจริงผิวของเราเจอกับฝุ่น เจอกับมลพิษอยู่ตลอดเวลา การล้างหน้าก่อนนอนคือการทำความสะอาดผิว และลดการเกิดสิวได้ดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *