เหตุผลที่ไอดอลสาวผันตัวมาเล่น AV

เป็นที่รู้กันดีว่าในกลุ่มของผู้ผลิตวิดีโอ18+ หรือหนังโป๊ญี่ปุ่น ล้วนแต่มาจากเหล่านักแสดง หรือไอดอลที่มีชื่อเสียงมาก่อน ซึ่งเหล่าสาวๆที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา 70% พวกเธอผันตัวมาจากสายไอดอลทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะเป็นไอดอลนักแสดง นักร้อง หรือนางแบบ ก็ใช้เวทีของการผลิตหนังโป๊ญี่ปุ่นในการสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง ถ้าเรามานั่งนับกันจริงๆแล้วเนี่ย มีเหตุผลหลักๆอยู่ครับ ที่ทำให้การเล่น AV กลายเป็นกระแสนิยมในกลุ่มไอดอล ซึ่งเราจะมาเล่าให้ฟัง ว่าเพราะอะไร
ข้อแรก การแจ้งเกิดในวงการบันเทิงญี่ปุ่น ใช่ครับ เพราะชื่อเสียงและการเป็นที่รู้จัก ทำให้เธอต้องเปลี่ยนตัวเองมาเป็นสายเซ็กซี่ แสดงท่าทางสุดเสียวผ่านหนังโป๊ญี่ปุ่น บางคนตอนเป็นไอดอลแทบไม่มีใครรู้จัก แต่พอเข้าสู่วงการ AV กลายเป็นว่าโด่งดัง โกอินเตอร์ไปบ้างก็มีครับ ของแบบนี้มันก็ต้องลองถึงจะรู้
ข้อที่สอง หาโอกาสใหม่ๆ อย่างที่เรารู้ๆกันอยู่ ว่าวงการไอดอลของญี่ปุ่นมันใหญ่มาก วงนึงมีนักร้องหลายคน อย่างเช่น AKB48 ที่มีสมาชิกหลักร้อย การจะหาแอร์ไทม์ หรือการหาซีนให้ตัวเองนั้น ยากมากๆ จึงต้องเปลี่ยนมาเป็นนักแสดง AV แทน ตัวอย่างก็ Yamagiji Riko ที่เคยเป็นไอดอลวง AKB48 แต่ไม่รุ่ง จึงเปลี่ยนอาชีพมาสายหื่น ตอนนี้โด่งดังไปทั่วญี่ปุ่น มีแฟนคลับมากขึ้นกว่าตอนเป็นไอดอลซะอีก
รายได้จากการเป็นไอดอล ไม่มากพอที่จะดำรงชีวิตในเมืองหลวง สาวๆจึงนำเรือนร่างและเสียงครางมาแลกเป็นเงิน เรื่องแบบนี้เข้าใจกันได้ครับ เมื่อมีของดีก็ต้องใช้ มาเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นแบ่งปันความเสียวให้ชายหนุ่มได้มีความสุข เธอเองก็ฟินไปด้วยเหมือนกัน แบบนี้วิน-วินทั้งสองฝ่ายเลยครับ
ชีวิตวัยรุ่น ใช้ซะ! ถูกต้องครับสาวๆ ช่วงวัยรุ่นเป็นวัยที่น่ารัก และกำลังสวยได้ที่ ถ้าคุณสังเกตดีๆ จะพบว่าหนังโป๊ญี่ปุ่นยอดฮิตส่วนใหญ่ จะเป็นดาราวัยรุ่นทั้งนั้น ใช้เซ็กส์แลกกับรายได้ และยังสนุกกับการได้ลองอะไรแปลกๆที่ไม่มีทางได้ทำในชีวิตปกติ มันคุ้มกับประสบการณ์จริงๆแหละครับ
รายได้จากยอดขายสูงกว่าการเป็นไอดอล เพราะการขาย AV หรือหนังโป๊ญี่ปุ่นต่างๆ จะมีทั้งรายได้ในการถ่ายทำ และยอดขายแผ่น ยอดดาวน์โหลด ยอดขายออนไลน์ ที่เป็นรายได้ให้กับเหล่านางฟ้าของเรา ถือว่าเป็นการสนับสนุนให้สาวๆได้อยู่ในวงการให้เราดูไปอีกนานๆ
และเหตุผลอีกข้อที่ทำให้สาวๆมาเล่น AV ก็คือ ความสนุกในการถ่ายทำ จะมีที่ไหนให้คุณได้ลองมีเซ็กส์กับคนอื่น และปลอดภัย ได้เงินด้วย กำไรหลายต่อเลยล่ะ ถือว่าเป็นการเปิดโลกไปแล้วกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *