เคล็ดลับเชื่อมหัวใจ เมื่อต้องไกลแฟน

ทุกวันนี้หลายคนที่คบกันมักจะประสบปัญหาเรื่องระยะทาง ทำให้ความรักไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ ถ้าคุณคิดว่าความรักทางไกลมันเป็นไปไม่ได้ วันนี้ เราจะมาบอกว่า ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ ขึ้นอยู่กับคุณทั้งสองคน ความไว้ใจและความเชื่อมั่นในความรัก ก็จะช่วยให้คุณและแฟนสามารถผ่านช่วงที่ห่างกันได้ แต่วันนี้ เรามีเคล็ดลับที่จะช่วยให้สาวๆผ่านความเหงาของความห่างไกลไปให้ได้ เหงาใจ แต่ต้องไม่เหงาหี เคล็ดลับที่เรานำมาฝากกัน มีเพียง 4 ข้อง่ายๆ มาดูพร้อมกันเลยจ้า
1. ไม่ว่าจะเกิดอะไรอย่าท้าอีกฝ่ายให้เลิก ความรักที่สั่นคลอนเพราะระยะทาง เมื่อเกิดปัญหาขึ้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะสานความเข้าใจเข้าด้วยกันอีกครั้ง ดังนั้น สิ่งที่คุณต้องระวังเอาไว้ คือคำพูด เพราะคุณอาจจะใช้อารมณ์ ท้าทายให้อีกฝ่ายบอกเลิก และทุกอย่างมันจะแย่ลง เมื่อไหร่ที่เกิดปัญหาให้ใจเย็นและระวังคำพูด
2. ใช้วันหยุดด้วยกัน ช่วงไหนที่คุณมีวันหยุดยาว หรือได้ใช้วันลา ก็อย่าลืมที่จะเต็มที่ทุกนาทีที่อยู่กับคนรัก ไม่จำเป็นต้องไปเที่ยวหรือไปกินอาหารหรู เพียงแค่คุณกับเขาอยู่ใกล้ชิดกันทั้งวัน ได้กอด ได้สัมผัส มันก็ช่วยให้ความรักสดชื่น ไม่แห้งเฉา หรือจะเลือกใช้เวลานั้นไปกับเซ็กส์ชดเชยความห่างไกล ลบความเหงาให้สาวๆได้ดีเชียวล่ะคุณ ใครที่แฟนห่างหีไปนาน วันหยุดยาวต้องจัดแล้วค่ะ อย่าให้โอกาสเสียเปล่า
3. เคารพกฎของกันและกัน การที่ต้องอยู่ห่างกัน อาจจะมีบ้างที่หวั่นไหว แต่คุณทั้งคู่ต้องมีกฎค่ะ ไม่ใช่ปล่อยให้ห่างกันไปเรื่อยๆ นี่เป็นเรื่องของความเชื่อใจที่ทำให้รักยังมั่นคง ใครที่รู้สึกว่าแฟนเริ่มห่างมากขึ้นเรื่อยๆ ควรจะต้องมีกฎของกันและกัน เพื่อรักษาความรักให้ยังคงอยู่ ไม่ใช่จางไปพร้อมระยะทาง
4. มีเซ็กส์ได้แต่ไม่นอกใจ คนเรามันก็เหงาหีกันบ้างถูกไหมคะ ไม่แปลกที่สาวๆหลายคนอยากจะมีเซ็กส์ช่วงห่างกับแฟน หลายคนมักจะเลือก one night stand เพราะไม่ผูกพัน แต่บางคนก็มี Friend with Benefit เพื่อนเซ็กส์สำหรับแก้เหงา อย่าโกรธเลยค่ะถ้าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น มนุษย์เรามันเกิดความเหงากันได้ ขอเพียงคุณทั้งคู่ไม่หลงไปกับความสัมพันธ์ชั่วคราว คิดเสมอว่า เป็นเซ็กส์แก้เหงาเท่านั้น
ความรักที่มีระยะทางเป็นเงื่อนไข คงฟังดูยากสำหรับใครหลายๆคน แต่ถ้าคุณมั่นคง และทำตามเคล็ดลับที่เราบอกวันนี้ เชื่อว่าความสัมพันธ์และความรักของหลายคู่จะต้องดีขึ้นแน่ๆค่ะ อย่ากลัวความห่างไกล แต่กลัวความเหงาและความรู้สึกของแฟนดีกว่า สุดท้ายอยากจะขอเตือนเอาไว้นิด สาวๆทั้งหลายส่วนใหญ่จะหึงและควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ เมื่อต้องห่างกับแฟน อย่าเอาอารมณ์นั้นมาลบความรักทิ้งไปเลยค่ะ จะเกิดอะไรก็ใจเย็นไว้ก่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *