คนชอบเซ็กส์เที่ยวไหนดี

การท่องเที่ยวของแต่ละคนนั้นย่อมมีจุดหมายเพื่อหาประสบการณ์ที่ต่างกันออกไป บางคนเที่ยวเพื่อค้นหาความสนุกความตื่นเต้นเร้าใจ บางคนเที่ยวเพื่อพักผ่อนหาความสงบให้กับตนเอง บางคนเที่ยวเพื่อหนีอะไรบางอย่าง ซึ่งสถานที่เที่ยวเพื่อจุดประสงค์เหล่านี้นั้นมีให้เลือกเยอะมากจนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียวล่ะครับ แต่ถ้าหากเป็นบรรดานักเย็ดที่ท่องเที่ยวเพื่อเซ็กส์ล่ะจะมีที่ไหนสามารถตอบโจทย์ได้บ้าง วันนี้ผมจึงมีประเทศที่เหมาะสำหรับนักเย็ดทั้งหลายจะไปเที่ยวหาความสำราญกันนะครับ
ไทยแลนด์
ไม่ใช่เรื่องน่าภูมิใจเท่าไหร่นักที่จะพูดแบบนี้แต่ว่าเมืองไทยเรานั้นมีผู้หญิงขายบริการอยู่เยอะอันดับต้น ๆ ของโลก แถมยังเป็นที่ที่นักท่องเที่ยวสายกามทั้งหลายต่างมุ่งหน้ามาเพื่อลิ้มลองรสชาติเซ็กส์โดยเฉพาะ ซึ่งการจะซื้อบริการนั้นเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ เพราะมีการขายบริการอยู่ทั่วไปทั้งในกรุงเทพและเมืองท่องเที่ยวที่ดัง ๆ ต่าง ๆ แถมในปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวหน้าขาดนี้ก็ยังหาซื้อบริการออนไลน์ได้ไม่ยากอีกด้วย
กัมพูชา
ประเทศเพื่อนบ้านเราเองครับถึงจะเป็นประเทศที่การขายบริการทางเพศนั้นเป็นเรื่องผิดกฎหมายและค่อนข้างเข้มงวดกับเรื่องนี้มาก ๆ แต่ว่าด้วยความยากจนแบบสุด ๆ ทำให้ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลิกที่จะขายบริการแม้จะต้องคอยหลบซ่อนก็ตาม และยิ่งเป็นผู้หญิงที่บริสุทธิ์เท่าไหร่เงินก็จะดีมากขึ้นเท่านั้นด้วย
ฟิลิปปินส์
เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ค่อนเข้มงวดกับเรื่องการขายบริการเป็นอย่างมาก แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีบาร์เบียร์ที่แอบขายบริการอยู่ด้วยเกลื่อนกลาด และยังเป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวเกือบครึ่งหนึ่งนั้นไปโดยมีเรื่องเย็ดเป็นเป้าหมายอีกด้วยครับ
อินโดนีเซีย
สำหรับประเทศนี้นั้นเป็นตลาดการขายบริการที่ใหญ่มาก ๆ มีทั้งขายแบบโจ่งแจ้งหรือแม้แต่โพสท์ขายในโซเชียลเป็นเรื่องปกติถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องผิดกฎหมายก็ตาม
บราซิล
ที่บราซิลนั้นการขายบริการไม่ผิดกฎหมาย ถ้าคุณมาที่นี่ล่ะก็อยากได้แบบไหนก็เลือกเอาเลยเพราะมีทั้งชายและหญิงให้เลือกสรร แต่ถึงจะเสรีขนาดนี้แต่ก็ขาดการจัดการที่ดีทำให้เสี่ยงต่อการติดโรคเอดส์เป็นอย่างมากจนแม้แต่รัฐบาลก็คุมไม่อยู่แล้ว
สเปน
ทั้งเมืองหลวงและเมืองชายทะเลชื่อดังต่าง ๆ ก็มีการขายกันอย่างโจ่งครึ่ม ถึงแม้ว่าจะผิดกฎหมายและถูกปราบปรามไปเยอะแล้วก็ตาม แต่ก็ยังคงมีการขายบริการให้เห็นอยู่ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน
โคลัมเบีย
เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่อุดมไปด้วยสิ่งผิดกฎหมายเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นยาเสพติด อาชญากรรม และแม้แต่โสเภณี ซึ่งเฟื่องฟูถึงขนาดมีการส่งไปขายในประเทศเพื่อนบ้านกันทีเดียวล่ะครับ
เคนยา
เป็นประเทศที่มีผู้หญิงขายตัวเยอะที่สุดในอัฟริกาแล้วเพราะเกิดจากการขาดการศึกษาและความยากจน นอกจากนี้เคนยายังเป็นแหล่งระบาดของโรคเอดส์ใหญ่ที่สุดในทวีปอีกด้วย
ฮอลแลนด์
เป็นแหล่งซื้อขายบริการทางเพศที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีการจัดการที่ดี เป็นระเบียบ ถูกฎหมาย และควบคุมการแพร่เชื้ออย่างดี ทำให้บรรดานักท่องเที่ยวสายกามทั้งหลายในยุโรปต่างไปเที่ยวเพื่อซื้อบริการที่นี่อยู่เสมอ

Leave a Reply