เรื่องเซ็กส์ของผู้หญิงกับความจริงที่ผู้ชายอาจไม่รู้

เซ็กส์หรือการเย็ดกันนั้นคือกิจกรรมบนเตียงที่มีจุดเริ่มต้นมาจากความรักความผูกพันผสมผสานเข้ากับความต้องการอันเร่าร้อนอย่างลงตัว จนก่อเกิดเป็นความสุขทางกามารมณ์อันไม่มีสิ่งใดเปรียบเทียบได้ ทำให้ผู้คนทั้งชายหญิงนั้นล้วนต่างอยากที่จะมีประสบการณ์อันเร่าร้อนร่วมกันอย่างยิ่งยวด แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีผู้ชายหลายที่ยังไม่รู้จักเรื่องเซ็กส์ของผู้หญิงดีพอจนกลายเป็นการตักตวงความสุขอยู่ฝ่ายเดียว แทนที่จะมีความสุขร่วมกันอันเป็นเหตุให้ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยนั้นต่างเข็ดขยาดกับการเย็ดไปโดยปริยาย ดังนั้นผู้ชายอย่างเรา ๆ จึงควรที่จะทำความเข้าใจกับความต้องการของเธออย่างถ่องแท้เสียก่อนโดยการศึกษาจากความจริงเรื่องเซ็กส์ของผู้หญิง 4 ข้อที่ผมนำมาเสมอในวันนี้ เพื่อหนุ่ม ๆ ทั้งหลายนั้นจะได้สามารถทำให้สาว ๆ คู่นอนของตนมีความสุขไปด้วยกันได้และการเป็นเซ็กส์ที่เร่าร้อนและสุขสมกันทั้งสองฝ่ายนั่นเองครับ
1.ผู้หญิงก็แตกได้
เมื่อเกมรักอันเร่าร้อนนั้นดำเนินมาถึงจุดสุดยอดแล้ว ไม่ใช่ว่าจะมีแต่ฝ่ายชายนะครับที่สามารถทำให้น้ำรักแตกออกมาได้ แต่ผู้หญิงนั้นก็ทำได้เช่นกันซึ่งมันเกิดจากการถูกกระตุ้นเร้าจนมีอารมณ์พุ่งพล่านถึงจุดสุดยอดในที่สุด ซึ่งปริมาณน้ำรักของผู้หญิงที่แตกออกมานั้นมีไม่เท่ากันทุกคนนะครับ บางคนนั้นน้ำรักอาจพุ่งทะลักออกมาราวกับเขื่อนแตกในขณะที่บางคนนั้นมีน้ำรักเพียงน้อยนิดเท่านั้น ซึ่งก็แตกต่างกันไปตามร่างกายของผู้หญิงแต่ละคนครับ
2.ผู้หญิงแตกได้นับไม่ถ้วน
เป็นความจริงที่ว่าร่างกายของผู้หญิงนั้นบอบบางกว่าผู้ชาย แต่ถ้าเกิดเป็นเรื่องเย็ดแล้วล่ะก็ผู้หญิงนั้นสามารถเย็ดได้ยาวนานแบบไม่ตรงหยุดพักเหมือนหนุ่ม ๆ เลยทีเดียว จะสังเกตได้ว่าผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้แบบนับครั้งไม่ถ้วน หรือบางคนสามารถช่วยตัวเองได้เป็นหลายสิบครั้งก็มี ซึ่งต่างกันผู้ชายตรงที่กว่าจะถึงจุดสุดยอดได้นั้นก็ต้องรอให้อสุจิออกมาเสียก่อนซึ่งก็ใช้เวลานานพอสมควรเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับผู้หญิงที่สามารถหลั่งได้อย่างต่อเนื่องมากกว่า แต่ทั้งนี้แล้วนั้นการหลั่งของผู้หญิงแต่ละคนจะถี่ได้มากน้อยเท่าไหร่นั้นก็ขึ้นอยู่กับประสาทสัมผัสที่ไวหรือช้าแตกต่างกันไปของแต่ละคนนะครับ
3.ประสาทสัมผัสที่ดีที่สุดของเธออยู่ด้านซ้าย
ถ้าหากหนุ่ม ๆ นั้นต้องการเทคนิคที่จะสามารถเล้าโลมแฟนสาวก่อนเริ่มเย็ดได้อย่างถึงใจสุด ๆ ล่ะก็ อ้างอิงจากหนังสือ How You Can Give and Receive intense Sexual Pleasure ซึ่งระบุไว้ว่าการเริ่มต้นเล้าโลมเฉพาะส่วนโดยเฉพาะบริเวณอวัยวะเพศนั้น การเริ่มต้นเล้าโลมจากฝั่งซ้ายของเธอจะเป็นอะไรที่ถึงใจอย่างที่สุด เพราะว่าสมองด้านซ้ายนั้นมีประสาทสัมผัสและการสั่งการตอบสนองที่เร็วกว่านั่นเองครับ
4.เธอจะคล้อยตามฝ่ายชายเสมอ
กว่า 50 เปอร์เซ็นต์จากการศึกษาผู้หญิงจำนวนมากพบว่าในตอนที่เย็ดกันอยู่นั้นฝ่ายหญิงจะโอนอ่อนคล้อยตามฝ่ายชายได้ง่ายเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลีลาหรือท่าทางต่าง ๆ เพราะว่าอารมณ์ของเธอที่ถูกระตุ้นให้เร่าร้อนสุด ๆ นั้นทำเธอคล้อยตามฝ่ายชายไปอย่างไม่อาจขัดขืนได้ และเพราะด้วยความรักที่เธอมีให้ต่อคู่รักของเธอด้วยที่ทำให้เธอยอมปรนเปรอความสุขให้ฝ่ายชายได้ทุกท่วงท่าโดยไม่มีข้อแม้นั่นเองครับ

Leave a Reply