ทำไมการไปเที่ยวถึงดีกว่าการให้ของขวัญ

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการคบกัน คือการได้ออกไปเที่ยว คุณคงมองว่าการออกไปเที่ยวมันเปลือง ทำไมถึงไม่ให้ของขวัญแทนล่ะ วันนี้เราจะมาดูข้อดีของการไปเที่ยว แล้วคุณจะรู้ว่ามันดีกว่าของขวัญ
1. เก็บความทรงจำ ต่อให้เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ความทรงจำจะยังอยู่กับคุณเสมอ ถึงแม้ของขวัญที่ให้ไปจะมีราคาแพงมากเท่าไหร่ สุดท้ายมันก็ต้องพังไปตามกาลเวลา แต่ความทรงจำจะอยู่กับเราตลอดไป ยิ่งเป็นการไปเที่ยวกับคนที่เรารัก ได้ไปเย็ดในสถานที่แปลกใหม่ แบบในหลายๆคลิปโป๊ที่เปลี่ยนที่เย็ดกันบ่อยๆ ยิ่งทำให้คุณจำมันได้ดีกว่าเดิม
2. ออกไปท่องโลก สำหรับคนที่เคยแต่เที่ยวเฉพาะในจังหวัดของตัวเอง ก็คงจะคุ้นชินกับวิถีชีวิต แต่ถ้าคุณได้ลองไปเที่ยวในต่างจังหวัด หรือลองไปต่างประเทศ คุณจะได้เห็นโลกที่กว้างขึ้น ได้ลองสัมผัสวัฒนธรรมของคนอื่นดูบ้าง และยังได้เห็นสิ่งสวยงามรอบตัว ถึงแม้จะมีค่าใช้จ่ายอยู่บ้าง แต่เชื่อเถอะว่ามันเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าและน่าลองมากๆ ไม่อย่างนั้นคนไทยจะอยากไปต่างประเทศทำไมล่ะ
3. การไปเที่ยวอาจจะประหยัดกว่า ยกตัวอย่างถ้าคุณซื้อสร้อยคอทองคำ 1 บาทให้กับแฟนในวันครบรอบ มูลค่ามันคงไม่ต่ำกว่า 24,000 บาท แต่ถ้าคุณเอาเงินนี้ไปเที่ยวเชียงใหม่ ภูเก็ต หรือสถานที่ไม่ไกลอย่างเกาะล้าน เกาะกูด คุณจะใช้เงินประมาณ 4,000-10,000 บาทเท่านั้น ราคานี้คือสามารถเลือกที่พักหรูๆ อาหารระดับพรีเมียมได้เลยด้วยซ้ำ คุณจะเลือกแบบไหนขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคุณเอง
4. เก็บพลังจากธรรมชาติ การออกไปเที่ยวในจังหวัดที่มีภูเขา หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ จะช่วยเพิ่มพลังงานดีๆให้คุณได้มาก แถมการไปเย็ดกลางอากาศหนาวตอนดึกมันเร้าใจดีไม่น้อย แบบในคลิปโป๊หลายๆคลิปที่เย็ดกันบนเขาหรือสถานที่อากาศเย็นๆ ใครที่ไม่ชอบตั้งแคมป์ก็เลือกพักรีสอร์ทที่อยู่บนภูเขา ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศและหมอกยามเช้า สูดอากาศดีๆให้เต็มปอด
5. กระชับความสัมพันธ์ การที่คุณอยู่บ้านด้วยกันทุกวัน เจอหน้ากันในที่เดิมๆ จะเบื่อกันบ้างก็คงไม่แปลก ลองเปลี่ยนสถานที่ ออกไปเที่ยวบ้าง คุณจะได้เห็นคนรักในสถานการณ์ที่ต่างออกไป เพราะสถานที่มันเปลี่ยนไป คุณอาจจะได้เจอกับภรรยาที่ยิ้มเก่ง และสามีที่อารมณ์ดีทั้งวันก็ได้
6. สนุกกว่า คุณได้ของขวัญ ตื่นเต้นแค่ตอนแกะกล่อง แต่ถ้าไปเที่ยว คุณจะได้ตื่นเต้นตลอดการท่องเที่ยว เพราะเราไม่รู้เลยว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง การไปเที่ยวจึงเป็นเรื่องที่สนุก และท้าทายสำหรับคู่รัก แค่ขับรถไปยังที่หมายก็มีเหตุการณ์อะไรระหว่างทางเยอะแยะ อาจจะมีเถียงกันบ้าง หรือทะเลาะกันบ้าง แต่สุดท้ายคุณก็ไปถึงที่หมายด้วยกัน

Leave a Reply