เทคนิคความอึดฉบับพระเอกหนังโป๊

เชื่อเลยครับว่าเทคนิคความอึดทนนานเป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายคนต่างเผ้าผันหามันเหลือเกิน ซึ่งจริง ๆ แล้วเทคนิคเหล่านี้นั้นเราสามารถหาเจอได้โดยง่ายในยุคที่อินเตอร์เน็ตแพร่หลายอย่างทุกวันนี้ แต่สิ่งที่ยากคือการทำตามวิธีการให้ได้อย่างสม่ำเสมอต่างหากล่ะครับ เพราะถึงแม้เราจะได้เทคนิคดี ๆ ที่ระดับพระเอกหนังโป๊ใช้กันเลยก็ตามแต่ถ้าเราไม่สามารถปฏิบัติตามเทคนิคนั้นอย่ามีวินัยและสม่ำเสมอได้ ความต้องการที่จะอึดทนนานแบบพระเอกหนังโป๊นั้นก็ดูจะเป็นเรื่องไกลตัวเสียเหลือเกิน
และวันนี้เราก็มีเทคนิคในการดูแลตัวเองให้ฟิตอึดทนจากสุดยอดพระเอกหนังโป๊ที่โด่งดังที่สุดอย่าง ชิมิเคน หรือชื่อจริงคือ เคน ชิมิสุ ราชาพระเอกหนังโป๊ที่มีผลงานมาตั้งแต่อายุ 18 ปี ถ่ายหนังโป๊วันละ 2-3 เรื่อง เฉลี่ยแล้วต้องมีเซ็กส์วันละ 2 ชั่วโมงคนนี้มาฝากกันนะครับ ไปดูกันว่าราชาพระเอกหนังโป๊คนนี้มีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไร
อย่างแรกเลยคือชิมิเคนนั้นให้ความสนใจกับเรื่องโภชนาการและการควบคุมอาหารมาก ๆ ซึ่งเป็นปัจจัยหลักของเคล็ดลับเลยทีเดียว เพราะว่าอาหารที่ดีนั้นย่อมนำมาซึ่งสุขภาพที่ดี ทำให้ราชาหนังโป๊ของเราเลือกที่จะทานอาหารเมนูเดิม ๆ ซ้ำ ๆ เป็นประจำโดยมีส่วนผสมหลักเป็นบรอคโคลี่ มันเทศญี่ปุ่น อะโวคาโด เนื้อวัว และปลา และในช่วงระหว่างพักยกนั้นยังแนะนำให้ทานผลไม้ที่ให้พลังงานสูงอย่างกล้วยหอม และไม่ลืมที่จะทานโปรตีนเสริมให้ร่างกายระหว่างวันเพื่อช่วยซ่อมแซมและฟื้นคืนความอ่อนล้า
นอกจากการทานอาหารที่ให้คุณค่าทางโภชนาการแล้ว การออกกำลังก่ายก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้อึดด้วยเช่นกัน ซึ่งโดยธรรมชาตินั้นการออกกำลังกายจะช่วยในการเสริมสมรรถภาพอยู่แล้ว โดยเฉพาะในช่วงมีเซ็กส์นั้นร่างกายจะใช้แรงเยอะมาก และในแต่ละครั้งที่เซ็กส์ยิ่งกินเวลานานร่างกายก็จะยิ่งแข็งแรงขึ้น ดังนั้นจึงต้องออกกำลังกายอยู่เสมอเพื่อให้ร่างกายพร้อมสำหรับการมีเซ็กส์อยู่ตลอด และเพิ่มความอึดทนไปในตัว และเมื่อออกกำลังกายแล้วก็อย่าลืมฝึกฝนตนเองอยู่ตลอด เพราะดาบจะคมก็ต้องขยันลับ ต้องหมั่นฝึกเรื่องลีลาท่าทางและการเล้าโลมต่าง ๆ เอาไว้ แม้แต่การฝึกขมิบนั้นก็ยังช่วยให้คุณอึดขึ้นและทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ดีอีกด้วย เพราะขนาดชิมเคนที่เป็นถึงพระเอกหนังโป๊ระดับแนวหน้ายังต้องคอยหมั่นฝึกฝนตัวเองเป็นประจำเลยล่ะครับ
สุดท้ายนี้ที่ต้องไม่ลืมเลยคือการพักผ่อนอย่างเพียงพอ แน่นอนว่าจำเป็นอย่างมากเมื่อร่างกายของเราต้องผ่านศึกหนักต่าง ๆ มามากมาย การพักผ่อนจะช่วยให้ร่างกายได้ฟื้นฟูตัวเอง และยังฟื้นฟูจิตใจให้กลับมาพร้อมลุยอีกครั้ง ซึ่งเวลาในการพักผ่อนที่เหมาะสมคือ 6-8 ชั่วโมงต่อวัน การพักผ่อนนั้นยังจัดว่าสำคัญไม่น้อยไปกว่าการออกกำลังกายหรือหารทานอาหารเลยล่ะ

Leave a Reply