อย่าบี้แต่ปุ่มกระสัน

อาจนำมาซึ่งความเข้าใจผิดในหลายๆ เรื่อง หลายเรื่องที่ผู้ชายอย่างเราๆ คิดเหมาเอาเองว่าตัวเองเป็นเลิศในปฐพี หญิงไหนได้เจอเป็นต้องสยบ หลังจากที่คิดเหมาเอาเองมานานสองนาน วันนี้เราคงจะได้หูตาสว่างกันเสียที…
1. มือโปร
Dr.Ruth Westheimer ที่จะทำให้คุณเป็นนักรักผู้มีความเชี่ยวชาญ ชำนาญ และช่ำชอง การมีความรู้เพียงเล็กน้อยอาจเป็นสิ่งอันตราย แต่ถ้าเรามีความรู้เยอะแต่ใช้ไม่เป็นนั่นก็เป็นสิ่งที่อันตรายเช่นกัน เพราะทฤษฎีและการปฏิบัตินั้นแตกต่างกัน ผู้ชายที่มุ่งมั่นแต่จะทำ “ให้” ผู้หญิงสำเร็จความใคร่ เป็นความเชื่อที่ผิดที่คิดว่าแค่ทำให้ผู้หญิงสำเร็จก็เพียงพอแล้ว แต่คุณสามารถช่วยให้เธอได้รับความสุขที่มากกว่านั้นได้ เพราะบางครั้งลีลาก็ไม่สำคัญเท่าสัมผัส “ความหนัก เบา ละเมียดละไม” นั่นคือการสัมผัสที่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสุขที่แท้จริงซึ่งคุณสามารถทำให้เธอถึงจุดไคลแมกซ์ได้ ไม่ใช่แค่การทำท่าทางผาดโผนแต่อย่างใด ผู้ชายที่มีเป้าหมายและมุ่งเน้นไปที่การทำให้ “ผู้หญิงของเขาพึงพอใจ” วิธีเหล่านี้ก็ได้ผลเช่นเดียวกับการพลิกแพลงท่าทางต่างๆ จากตำรา ถึงแม้คุณไม่ใช่นักรักผู้ยิ่งใหญ่แต่คุณก็สามารถพาเธอไปถึงเส้นชัยได้เช่นเดียวกัน
2. จุดเดียวมักไม่เสียวเสมอไป
คลิตอริส จุดแห่งความสุขและความพึงพอใจ ผู้ชายหลายคนจึงคิดว่าการกระตุ้นคลิตอริสเป็นสิ่งที่ดี? แต่การที่เรามุ่งตรงไปที่จุดนั้นเพียงจุดเดียวมันก็ไม่ได้แปลว่าจะทำให้สาวของคุณสุขสมอารมณ์หมายได้เลยในทันที หากเราหนักมือบดขยี้ไปที่จุดนั้นเพียงจุดเดียวก็อาจทำให้สาวๆ ต้องหยุดสะดุดกลางคันได้เหมือนกัน เพราะจุดนี้เป็นจุดที่ไวต่อการสัมผัสมาก การทำให้ผู้หญิงสุขสมอารมณ์หมายไม่ได้หมายถึงการมุ่งตรงลงมาข้างล่างเท่านั้น เพราะเซ็กซ์ไม่ใช่แค่การเริ่มและจบลงที่ “จุด” นั้นเพียงจุดเดียว เราแค่อยากให้คุณมีจินตนาการ แค่คุณเอาหน้าและมือซุกไปที่หว่างขาของเธอ ไม่ต้องมุ่งตรงไปที่จุดนั้น เพียงแค่คุณใส่ใจสิ่งรอบข้าง ค่อยๆ สัมผัสอย่างแผ่วเบาไปรอบๆ ทำเหมือนจะจู่โจมแต่ยังไม่โดนสักที แล้วคุณจะพบกับผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจ เพราะฉะนั้น คลิตอริสจึงไม่ใช่คำตอบเดียวที่จะตอบสนองความเสียวของเธอได้
3. ขืนใจ
การดูหนังโป๊เป็นการสร้างจินตนาการอย่างหนึ่งในเรื่องเซ็กซ์ ที่แตกต่างหลากหลาย แต่มันก็ไม่ใช่ว่าเราจะสามารถทำตามสิ่งเหล่านั้นได้ทั้งหมด เพราะเรากำลังจะพูดถึงความสัมพันธ์ทั่วไประหว่างคู่ของเราเป็นแบบ 1 ต่อ 1 แต่ในหนังโป๊อาจจะทำให้เราจินตนาการในเรื่องเซ็กซ์ได้ตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป หรือจะเป็นเรื่องของการแต่งกาย คอสตูมชุดต่างๆ การร่วมรักด้วยท่าทางที่รุนแรงกับการใช้อุปกรณ์ที่ดูโหดร้ายทารุณ รวมไปถึงฉากที่ผู้หญิงโดนขืนใจ ทั้งหมดที่คุณหาได้จากหนังโป๊ แล้วคิดว่าจะทำให้สาวของคุณตื่นเต้นไปกับจินตนาการแปลกใหม่ นั่นเป็นความคิดที่ผิด เพราะผู้หญิงหลายคนไม่ได้คิดเช่นนั้น การจินตนาการเรื่องของเซ็กซ์เป็นสิ่งที่ดีแต่เราขอแนะนำให้พูดคุยกับคู่ของคุณให้ดีก่อน ช่วยกันเลือกวิธีมีเซ็กซ์ที่คุณทั้งสองพอใจ อย่าได้ใช้วิธีบังคับขืนใจฝ่ายหญิงเพราะเห็นว่าในหนังโป๊เขาก็ทำกัน เพราะนั่นอาจทำให้เซ็กซ์ของคุณกลายเป็นเรื่องที่เลวร้ายไปเลยก็ได้
4. ตะกละมูมมาม
หนุ่มๆ ที่ปฎิบัติต่อช่องคลอดเช่นเดียวกับหมูตอนเห็นลางข้าว ที่ทั้งตะกละและมูมมาม คุณได้หันกลับมาถามคู่ของคุณรึยังว่าผลของมันเป็นเช่นไร? ดีขึ้น หรือ แย่ลง การกระทำอย่างหื่นกระหายกับส่วนนั้นไม่ได้แปลว่าจะทำให้ผู้หญิงของคุณรู้สึกดีเสมอไป เช่น การสูดหรือดูดลงไปแรงๆ การทำเสียงฟืดฟาดออกมาทางจมูก เหล่านี้ล้วนเป็นพฤติกรรมที่น่ารังเกียจ การค่อยๆ แทะเล็มจุดนั้นอย่างละเมียดละไมสิน่าพิสมัยกว่า มันจะทำให้หญิงสาวของคุณสัมผัสได้ถึงการทะนุถนอม นุ่มนวล
5. อึดเกินพิกัด
ตำนานความอึดเต็มพิกัด บทรักที่ผู้ชายคิดว่ายิ่งนานยิ่งดีจะทำให้ผู้หญิงเสร็จได้หลายที แถมยังโชว์ความอึดให้สาวได้อึ้งอีกด้วย เก็บบทรักแบบมาราธอนของคุณไว้เถอะ เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงต้องการให้คุณจบหลังจากเธอเสร็จ เพราะการใช้เวลานานเกินไปกว่าที่จะไปถึงจุดสุดยอดนั้นไม่เพียงแต่ทำให้เธอเจ็บ มันยังทำให้เธอเหนื่อยด้วย ความสัมพันธ์ที่ดีของเซ็กซ์ไม่ได้อยู่ที่คุณทำได้นานแค่ไหน แต่มันขึ้นอยู่กับระหว่างทางนั้นคุณทำมันได้ดีแค่ไหนต่างหาก ดังนั้นคุณควรหันมาใส่ใจที่เกมมากกว่าสกอร์ แล้วคอยชื่นชมผลของมันจะดีกว่า

Leave a Reply