เซ็กซ์ตันตระ

เซ็กซ์แบบตันตระ หรือ TANTRA SEX เป็นศาสตร์เก่าแก่ของชาวฮินดู ที่ใช้ปฏิบัติและฝึกฝนมานานนับพันปี เป็นศาสตร์และศิลป์ของการร่วมรักเมื่อชายและหญิง มีร่างกายประสานสอดคล้องจนหลอมเป็นร่างเดียวกันแล้ว ก็จะซึมซับการถ่ายทอดพลังแห่งความรักผ่านการประสานร่างกายเข้าหากันจนแนบแน่น ปล่อยให้พลังแห่งความรักไหลวนจากร่างกายของฝ่ายหนึ่งเข้าไปยังร่างกายของอีกฝ่ายหนึ่ง ด้วยความเชื่อที่ว่า นอกจากการร่วมรักจะให้ความสุขสมแล้ว พลังทางเพศที่เกิดขึ้นยังเสริมสร้างให้เกิดความแข็งแรงทั้งทางร่างกายและจิตใจ อันนำมาซึ่งความสุขในชีวิต ศาสตร์การทำรักแบบตันตระ อาจทำให้คุณนึกถึงการมีเซ็กซ์ที่เร่าร้อนและสามารถร่วมรักได้ยาวนาน โดยผ่านการฝึกฝนง่ายๆ ที่เราได้นำมาเสนอให้คุณได้ลองปฏิบัติกันดังนี้
บริหารกล้ามเนื้อ PC
กล้ามเนื้อพีซี (pubococcygeus muscle) หรือที่เรียกกันว่า “กล้ามเนื้อแห่งรัก” ความจริงแล้วก็คือ กล้ามเนื้อหูรูดนั่นเอง อยู่ระหว่างกระดูกเชิงกรานและกระดูกก้นกบ เป็นกล้ามเนื้อพิเศษเวลาที่คุณใกล้ถึงจุดสุดยอด จะสามารถหยุดการหลั่งได้ และถ้าหากกล้ามเนื้อส่วนนี้มีความแข็งแรงพอนอกจากจะควบคุมการหลั่งของคุณได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มขีดความพอใจจากปฏิบัติการรักได้หลายครั้งต่อวันอีกด้วย ทั้งหมดนี้สามารถทำได้เพียงแค่คุณออกกำลังบริหารกล้ามเนื้อส่วนนี้ให้แข็งแรง ฝึกง่ายๆ ด้วยการพยายามที่จะหยุดการไหลของปัสสาวะ และฝึกเกร็งกล้ามเนื้อส่วนนี้ หรือการขมิบก้นนั่นเอง อย่างน้อย 20 ครั้งต่อวัน และในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ให้ใช้เทคนิคนี้ควบคู่ไปกับการกำหนดลมหายใจ รับรองได้ว่าคุณจะรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับปฏิบัติการรักครั้งนี้อย่างแน่นอน
เทคนิคการหายใจ
การหายใจเป็นหัวใจสำคัญของศาสตร์แห่งตันตระ การเรียนรู้การหายใจจะช่วยให้คุณสามารถดึงพลังงานมาจากตัวเธอและสิ่งรอบๆ ตัวคุณได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้พลังงานไหลไปมาระหว่างคุณสองคน เมื่อชายและหญิงมีความตื่นเต้นเกิดขึ้นมักจะเร่งจังหวะการหายใจ และเมื่อคุณทั้งคู่อยู่ใกล้จุดสุดยอดมีแนวโน้มว่าจะกลั้นลมหายใจ ดังนั้นการควบคุมการหายใจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันการสำเร็จความใคร่ของคุณ เทคนิคง่ายๆ ของการฝึกลมหายใจคือ หนักแน่น ผ่อนคลาย หายใจลึกช้า และเข้าจังหวะ
โซนพลังงาน
เพื่อการเริ่มต้นที่ดี สำหรับการประกอบกิจกรรมรักของคุณทั้งคู่ สิ่งแรกที่ต้องทำคือการสัมผัสโซนอันตรายทั้ง 7 เพื่อเป็นการเชื่อมต่อคุณทั้งคู่ให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เริ่มจาก ริมฝีปาก จูบกันเพียงแผ่วเบาและอ่อนโยนอย่างน้อยๆ 5 นาที จากนั้นจึงเริ่มมาที่จุดศูนย์กลางของพลังจักระที่มีพลังงานซ่อนอยู่มากที่สุดคือ หน้าผากช่วงหว่างคิ้ว ในคัมภีร์อาจเรียกว่า ตาที่สามของคุณ คอ, กลางหน้าอก, หน้าท้อง, ฝีเย็บ และฐานของกระดูกสันหลัง พยายามใช้การสัมผัสที่หลากหลายกับโซนแห่งพลังงานทั้ง 7 นี้ โดยการ จับ จูบ ลูบ คลำ เพื่อเป็นการกระตุ้นบทต่อไปที่กำลังจะเกิดขึ้น

ท่าช้อนเพิ่มพลังจักรวาล
ตามหลักประเพณีของตันตระ การใช้ท่าช้อน (Spoon) ที่ผู้หญิงนอนตะแคงอยู่ด้านหน้าและผู้ชายนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกันอยู่ด้านหลังนั้น จะช่วยเพิ่มพลังจักระตามหลักศาสตร์ของตันตระ นอนนิ่งๆ อยู่ในท่านี้เพียงไม่กี่นาที ก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ โดยหายใจเข้า-ออกลึกๆ ช้าๆ โดยคุณทั้งคู่จะต้องหายใจในจังหวะเดียวกัน นอกจากนี้การที่คุณสวมกอดเธอจากด้านหลังสามารถที่จะใช้มือช่วยกระตุ้นทรวงอกของเธอได้อีกด้วย
กระตุ้นจุดจีสปอต (G-Spot)
ตันตระเชื่อว่าจุดจีสปอต (Grafenberg-Spot) เป็นจุดที่เชื่อมระหว่างร่างกายและสมอง มีพลังจักระจะทำให้ผู้หญิงของคุณมีความสุขและถึงจุดออกัสซัมได้รุนแรงขึ้น หากคุณเล้าโลมโดยการกระตุ้นจุดจีสปอตอย่างถูกวิธี เริ่มด้วยการสัมผัสคลิตอริสและใช้นิ้วของคุณล่วงล้ำเข้าไปบริเวณช่องคลอดประมาณ 2-3 นิ้ว จุดนี้จะอยู่บริเวณผนังช่องคลอดด้านบน ปุ่มเล็กๆ ภายในผนังช่องคลอดนี้สามารถทำให้เกิดการบรรลุจุดสุดยอดอันทรงพลังได้ ควรกระตุ้นเพียงแผ่วเบา และไม่ควรกระตุ้นบริเวณนี้มากจนเกินไป
นวดหน้าอก
การนวดเต้านมเป็นอีกส่วนประกอบที่สำคัญของศาสตร์แห่งตันตระ เพราะปทุมถันทั้งสองนางนั้นเป็นส่วนที่เชื่อมต่อกับจักระการเต้นของหัวใจ ช่วยให้สาวของคุณเกิดความพึงพอใจและมีความสุขเพิ่มขึ้น คุณสามารถปรนนิบัติเธอให้พบกับความสุขเช่นนั้นได้ ด้วยการเตรียมน้ำมันนวด หรือ โลชั่น เทลงบนฝ่ามือทั้งสองข้าง นวดวนเป็นวงกลมเบาๆ ตรงกลางหน้าอก จากนั้นขยายออกไปยังปทุมถันทั้งสองข้างของเธอ และถ้าจะให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นลองให้เธอสัมผัสหน้าอกของตัวเองโดยที่คุณเอามือวางไว้บนมือของเธอ ให้เธอทำให้ดูว่าสัมผัสแบบไหนที่เธอต้องการ จากนั้นให้เธอเป็นฝ่ายนวดให้คุณบ้างสลับกันไป
ท่าเซ็กซ์ Yab-Yum Position
ตำแหน่งเซ็กซ์ Yab-Yum เป็นท่าเบสิกพื้นฐานที่ไม่ค่อยรู้จักกันมากนัก เริ่มจากฝ่ายชายนั่งขัดสมาธิ หรือจะนั่งเหยียดขาออกไปตรงๆ ก็ได้ ฝ่ายหญิงนั่งลงบนตักพร้อมหันหน้าเข้าหากัน โดยขาของฝ่ายหญิงจะโอบรัดเอวคุณไว้ การปฏิบัติการนี้ฝ่ายหญิงเป็นผู้ให้ เป็นผู้นำ ฝ่ายชายมีหน้าที่ยอมรับเท่านั้น เป็นการฝึกความอดทนอดกลั้น และเธอจะเป็นผู้มอบพลังแห่งความรักให้คุณเองผ่านการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ส่วนนั้นที่กระชับแน่นกับของเขา กระแสของพลังงานจะเชื่อมต่อถึงกันเป็นวงจรโดยไม่มีการสะดุด และยังหมุนวนไปตลอดร่างกายของคุณและเธอ
ให้งูเห่าได้ทำงาน
ในเวอร์ชันของตันตระการร่วมรักในท่ามิชชันนารี ให้คุณยันตัวขึ้นจากพื้นด้วยข้อศอกทั้งสองข้างของคุณ คล้ายกับการทำท่างูเห่าในการทำโยคะ (Cobra pose) การขยับตัวเข้า-ออก จะเปลี่ยนมาเป็นการใช้หลังและสะโพกในการเคลื่อนไหวเพื่อมอบความสุขให้กับฝ่ายหญิง โดยการเคลื่อนไหววนไปรอบๆ นั้นจะช่วยในการกระตุ้นจุดจีสปอตและคลิตอริสของเธอได้เป็นอย่างดี
ยกขาให้สูงขึ้น
การยกขาให้สูงขึ้นนั้นจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของพลังงานไปทั่วร่างกาย ความรู้สึกของคุณก็จะเพิ่มขึ้นอีกด้วย ในท่ามิชชันนารีให้คุณเปลี่ยนมาเป็นนั่งคุกเข่า จากนั้นให้จับขาของฝ่ายหญิงทั้งสองข้างพาดไว้ที่ไหล่ของคุณ (อวัยวะเพศของคุณควรอยู่ในตัวเธอตลอดเวลา) เอามือจับต้นขาของเธอไว้ พร้อมกับขยับโยกตัวของคุณไปมา
หัวใจสัมผัสกัน
สำหรับท่าที่สร้างความสัมพันธ์ได้ดีที่สุดคือ ท่าที่ให้ผู้หญิงอยู่ด้านบนแล้วโน้มตัวลงมาเพื่อให้หัวใจของคุณทั้งคู่นั้นตรงกัน ฟังเสียงจังหวะการเต้นของหัวใจซึ่งกันและกัน เป็นการถ่ายทอดพลังงานที่ดีอย่างหนึ่ง ด้วยร่างกายที่แนบชิดไปพร้อมๆ กับจังหวะการหายใจเข้าออกลึกๆ ที่สอดประสานกันอย่างลงตัว
ทำท่ามังกร
ตันตระท่านี้เป็นการสลับจากท่าด็อกกี้ (Doggie-Style) ให้คุณนึกถึงท่าด็อกกี้ในท่าที่ปกติ แล้วใช้หมอนสองใบรองใต้ท้องของเธอและนอนราบลงไป โดยหมอนทั้งสองใบนี้จะช่วยพยุงร่างกายของเธอไว้แทนมือและหัวเข่า จากนั้นให้คุณนอนแผ่ลงบนตัวเธอ จักระของคุณและเธอจะได้อยู่ในแนวเดียวกัน โดยสาวของคุณสามารถหันหน้าไปด้านใดด้านหนึ่งเพื่อสบตากันคุณได้ เป็นการเพิ่มพลังจักระได้อีกด้วย
หยุดเมื่อใกล้จุดสุดยอด
เมื่อคุณใกล้จะถึงจุดสุดยอดให้คุณทั้งคู่หยุดการเคลื่อนไหวร่างกายเพียงไม่กี่นาที เพื่อมองตากันและร่วมผสานลมหายใจของคุณทั้งคู่เป็นจังหวะเดียวกัน ขณะนั้นให้คุณจินตนาการว่ากำลังจะส่งผ่านพลังงานจากตัวคุณไปสู่ตัวและส่งพลังงานนั้นกลับมาเช่นเดียวกัน เป็นการเชื่อมต่อคุณกับเธอได้เป็นอย่างดี และจากนั้นคุณก็สามารถเมกเลิฟกับเธอต่อและพาเธอไปสู่ความสุขที่สุดยอดได้
นั่งสมาธิประสานรัก
นั่งอยู่ในท่าที่สบายและหันหน้าเข้าหากัน จับมือกันไว้พร้อมกับหลับตาลง หายใจเข้าลึกๆ พร้อมทั้งรักษาลมหายใจนั้นไว้ประมาณ 5 วินาที จากนั้นหายใจออกช้าๆ ทำเช่นนี้ต่อไปเรื่อยๆ ประมาณ 5 นาที ให้คุณทั้งคู่ลืมตาขึ้นมาประสานสายตาซึ่งกันและกันสักครู่ จากนั้นให้คุณทั้งคู่บอกรักซึ่งกันและกัน ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความรัก สร้างความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ให้ดีขึ้น

Leave a Reply