หลอกยันเงา เมื่อสาวรุ่นป้าขายเสียวออนไลน์

สิ่งหนึ่งที่นิยมกันมากในปัจจุบันคือเรื่องของการเสพสื่อบันเทิงผ่านทางโทรศัพท์ ด้วยความเจริญก้าวหน้าและการพัฒนาอย่างไม่มีสิ้นสุด ทำให้เราได้เห็นอะไรต่างๆเกิดขึ้นผ่านโทรศัพท์มือถือ จากที่สมัยก่อนจะดูข่าวหรือดูละคร ก็ต้องรอติดตามผ่านทางโทรทัศน์อย่างเดียว แต่ในสมัยนี้คุณสามารถดูอะไรก็ได้ เวลาไหนก็ได้ เพียงแค่เปิดดูจากโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ความง่ายในการเข้าถึงมันทำให้ชีวิตของเราสะดวกขึ้นจริงๆนั่นแหละ โดยเฉพาะเวลาที่เราอยากจะดูคลิปหลุดขึ้นมา เราก็แค่เข้าเว็บแล้วเลือกมาสักหนึ่งคลิป หรือจะเสียเงินเข้าไลน์กลุ่มเพื่อดูเนื้อหาเด็ดๆ จากสาวๆที่เราชื่นชอบก็ได้ มันง่ายไปซะทุกอย่างเลย

แต่ในความง่ายดายนั้น ยังมีกลุ่มคนที่ไม่หวังดี หรือเรียกกันว่า มิจฉาชีพ เข้ามาหาผลประโยชน์จากการขายเสียวออนไลน์อยู่เสมอ คุณคงคิดว่า การขายเสียวหรือการปล่อยคลิปหลุดออกมามันสร้างรายได้ไม่เยอะ แต่ที่จริงในแต่ละกลุ่มมีสมาชิกมากกว่าพันคน คนหนึ่งเสียเงินเป็นหลักร้อย รวมๆกันแล้วก็หลักล้าน จึงไม่แปลกที่จะมีคนเข้ามาหลอกลวงเงินของคุณผ่านระบบนี้

เราจะขอเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ในประเทศญี่ปุ่น ก่อนอื่นต้องขอเล่าว่า ในญี่ปุ่นการเปิดรูปภาพอวัยวะเพศจะต้องเซนเซอร์ก่อน ดังนั้นการขายเสียวออนไลน์จึงต้องมีการปกปิดของลับเอาไว้ หรือมีการเบลอ เซนเซอร์เพื่อไม่ให้เห็นได้อย่างชัดเจน แต่มีสาวขายเสียวคนหนึ่ง ชื่อ Naomi Doi ได้ทำการละเมิดกฎหมายด้วยการเปิดอวัยวะเพศแบบไม่เซนเซอร์ผ่านคลิปหลุดของห้องแชทหนึ่ง จนนำมาสู่การจับกุม ทางตำรวจได้สืบสาวถึงต้นทางและจับกุมเธอและทีมงานมาดำเนินคดี สิ่งที่น่าตกใจไม่ใช่การจับกม แต่เป็นสิ่งที่ผิดคาดจากที่เราเห็น ในคลิปกลุ่มลับ เธอคือสาวน้อยวัย 20 ต้นๆ ที่มีลีลาและน้ำเสียงน่ารัก แต่พอเป็นภาพข่าวที่โดนจับกุม เธอกลับกลายเป็นคุณป้าวัย 58 ที่หลอกลวงขายเสียวให้กับสมาชิกกลุ่มอยู่หลายปี คนที่ได้เห็นข่าวต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใจสลาย ในคลิปเธอให้ความบันเทิงจนหนุ่มๆเก็บมาฝัน แต่ภาพตัวจริงนั้นต่างกันราวกับคนละคน นี่จึงเป็นการหลอกลวงที่โด่งดังในญี่ปุ่น เรียกได้ว่าหลอกยันเงา

สิ่งที่ทำให้ภาพของเธอดูเป็นสาวสวย เกิดขึ้นจากการใช้แอพลิเคชั่น และการแต่งหน้าที่ชวนให้หลายๆคนเข้าใจผิดและยอมโดนหลอกมาตลอดหลายปี เธอสร้างรายได้จากการขายเสียวมากกว่าปีละ 15 ล้านเยน ถือเป็นเงินจำนวนมากเพราะเธอทำงานแบบวันเว้นวัน แถมยังมีหนุ่มๆโอนเงินให้เธอเพื่อขอภาพโป๊แบบไม่เซนเซอร์หลังไมค์อีกหลายราย

Leave a Reply