แฟนไม่มั่นทำการบ้าน เพราะเหตุใด?

ผู้หญิงบางคนมีปัญหาเรื่องของแฟนที่ไม่ใส่ใจงานบ้าน ให้ภรรยาต้องจัดการงานบ้านอยู่คนเดียว ปัญหานี้ถือเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังมากเลยค่ะ ไม่ใช่เรื่องปกติแล้วที่สามีจะมาละเลยความรัก ความสุขจากผู้หญิงอันเป็นที่รัก ยิ่งพูดก็ยิ่งรู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไป แต่พอถามก็มาว่าเราคิดมาก แต่ก็คงจะจริงบ้างในบ้างส่วนแหละค่ะ ว่าทำไมเขาถึงละเลยเรื่องบนเตียง

ที่บอกว่าจริงบางส่วนนั้น คุณผู้หญิงต้องเข้าใจก่อนว่า ผู้ชายช่วยตัวเองด้วยการดู Jav ฟรีเป็นเรื่องปกติมากๆสำหรับเขา จะให้มาใส่แต่เซ็กส์จริงๆ เขาทำไม่ได้ค่ะ ผู้ชายทุกคนต่อให้แต่งงาน มีลูก มีเมีย แต่ก็ยังต้องการ Jav ฟรีและการช่วยตัวเองเงียบๆอยู่ดี เรื่องนี้เป็นธรรมชาติอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงควรจะทำความเข้าใจนะค่ะ ไม่ใช่เอาแต่โทษแฟนว่าไม่ใส่ใจ สิ่งที่ควรระวังก็คือ อย่าให้เขาติด หรือดู Jav เหล่านั้นบ่อยเกินไป ซึ่งจะเป็นสาเหตุให้ เวลาอยู่บนเตียงเขาละเลยคุณค่ะ ต้องหาอะไรมากระตุ้นเขาให้สนใจคุณมากขึ้น และดู Jav ฟรีน้อยลง เขาจะได้แบ่งเวลาส่วนตัวมาใช้บนเตียงบ้าง

นอกจากเรื่องส่วนตัว Jav ก็ยังมีเรื่องอื่นๆที่ทำให้แรงขับทางเพศลดลง นั่นคือเรื่องของวัย เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายไม่สามารถผลิตฮอร์โมนที่กระตุ้นอารมณ์อยากเซ็กส์ได้เท่าเดิม จึงลดและทำกิจกรรมร่วมกันน้อยลง ต้องแก้ไขด้วยการให้เขากินอาหารที่บำรุงร่างกาย บำรุงระบบสืบพันธ์ อย่างอาหารเสริม ที่ช่วยเติมสารอาหารสำคัญสำหรับผู้ชาย

สาเหตุอีกอย่างที่ผู้หญิงคิดไม่ถึง คือปัญหาการใช้ถุงยางอนามัยแล้วไม่เสียว เพราะว่าถุงยางอนามัยราคาถูกนั้น ผลิตขึ้นมาจากยาง เพื่อให้สามารถใช้งานได้จนจบกระบวนการ จึงต้องผลิตออกมาให้เนื้อหนา แต่ถ้าเป็นถุงยางที่ค่อนข้างมีราคา จะทำมาจากซิลิโคน ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง และสามารถผลิตออกมาได้บางมากๆค่ะ ถ้าคุณผู้ชายคนไหนที่ไม่อยากมีเซ็กส์เพราะถุงยางหนา ลองเปลี่ยนยี่ห้อ หรือเปลี่ยนมาใช้แบบบางพิเศษ นอกจากจะทำให้เสียวมากขึ้น ยังช่วยให้ปลอดภัย ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ไม่ต้องกลัวถุงแตก หรือหงุดหงิดว่าใส่แล้วเสียวน้อยลง

ถ้าลองแล้วทุกวิธีก็ยังไม่ได้ผล คงต้องนั่งจับเข่าคุยกันแล้วล่ะค่ะ ว่าเขามีปัญหาอะไรไหม อย่างน้อยถึงจะแก้ไขไม่ได้ทันที แต่ก็ช่วยกันบรรเทาความทุกข์ใจนั้นได้ ขอให้ทุกคู่สู้ไปด้วยกันนะคะ ร่วมทุกข์ ร่วมสุขไปด้วยกัน เวลาที่มีความสุข จะได้สุขไปด้วยกันกับคู่ของคุณ

 

 

Leave a Reply