เคล็ดลับเสียวเบาๆในวันหยุดยาว

ถ้ามีวันหยุดยาว คุณอยากทำอะไรกับคนรัก? ความจริงแล้วคำถามนี้ค่อนข้างจะเป็นแบบปลายเปิดเลยนะ เพราะแต่ละคนก็ใช้เวลาว่างไม่เหมือนกัน แน่นอนว่าเซ็กส์คือส่วนหนึ่งด้วย แต่ถ้ามีเซ็กส์อย่างเดียว เดี๋ยวจะเบื่อกันซะก่อน เรามีเคล็ดลับสำหรับกระตุ้นความเสียวแบบเบาๆ เอาให้พอหอมปากหอมคอก่อนจะไปนอนดูหนังเอ็กใหม่แล้วซั่มกันคืนนี้ ในเมื่อได้โอกาสอยู่ด้วยกัน 2 คนคุณจะยอมพลาดหรอ
1. ป้อนอาหารแบบปากถึงปาก เวลาเราอยากจะเอาใจคนรัก มุขที่ใช้กันบ่อยที่สุดคือการป้อนอาอาหาร เพราะมันแสดงถึงการเอาอกเอาใจ แถมยังทำให้รู้สึกด้วยว่าเขากำลังได้รับความสนใจและฝ่ายชายกำลังเอาอกเอาใจเต็มที่ แบบนี้ก็เสียวได้โดยไม่ต้องใช้หนังเอ็กด้วยซ้ำ
2. ลองท่ายากดูบ้าง มาถึงเวลาแล้วล่ะสำหรับคนที่หลีกเลี่ยงท่ายากอยู่นาน ไม่กล้าลอง กลัวจะใช้เวลานาน แต่ช่วงวันหยุดยาวเหมาะมากกับการลองท่ายากจากหนังเอ็ก เพราะคุณจะได้ใช้เวลาอย่างเต็มที่ในการลองท่าใหม่ๆ ยิ่งวันหยุดยาวมันไม่มีอะไรมาเร่ง และไม่มีงานต้องไปทำ ทำไมไม่ใช้เวลาไปกับการลองท่าเซ็กส์ใหม่ๆบ้างล่ะ ลืมไปเลยท่ามิชชันนารี ท่าด็อกกี้ มาถึงเวลาของท่าดอกบัว ท่ากวาง ท่ามังกร และท่ายากอื่นๆ นึกไม่ออกเปิดหนังเอ็กดูเลย รับรองว่าต้องได้มาสักท่าแน่นอน
3. ลองปิดตาร่วมรัก เรื่องท่ายากมันอาจจะทำให้คุณบาดเจ็บถ้าร่างกายไม่พร้อม ลองเปลี่ยนท่ายากมาเป็นการปิดตาน่าจะดีกว่า เพราะความเสียวไม่แพ้กันเลย แต่ใช้ท่าเดิมๆได้ไม่ต้องคิดอะไรมาก ยิ่งเวลาที่ฝ่ายหญิงอยากจะเจออะไรเร้าใจ ต้องลองเซ็กส์แบบปิดตาดูสักครั้ง แล้วคุณจะรู้ว่าท่าเดิมก็เสียวได้
4. ใช้เก้าอี้ให้เป็นประโยชน์ ลุกออกมาจากเตียงดูสักครั้ง ใช้อุปกรณ์อย่างอื่นในบ้านมาเพิ่มความเสียว เพิ่มความสนุก และเปลี่ยนความน่าเบื่อให้เป็นเซ็กส์ที่น่าจดจำ ถ้าไม่รู้ต้องทำอย่างไร ศึกษาท่าเซ็กส์และลีลาจากหนังเอ็กนี่แหละ เร็วและดีที่สุด ส่วนใหญ่ผู้หญิงมักจะถึงจุดสุดยอดได้ง่ายถ้าไม่ได้มีเซ็กส์บนเตียง
5. ใส่ชุดทำงานมีเซ็กส์ ชุดทำงานเป็นอีกหนึ่งชุดที่ถูกนำมาใช้ในสถานการณ์แบบนี้ ในวันหยุดยาวไม่ได้ทำงาน ก็ต้องเอามาใช้ในกิจกรรมบนเตียงบ้างสิ ใส่ชุดทำงานแล้วเล้าโลมกันเบาๆ ถอดเสื้อผ้าทีละชิ้น แล้วคุยบทสนทนาทะลึ่ง รับรองว่าอีกฝ่ายต้องทนไม่ไหวอยากจะกระชากเสื้อผ้าออกมาแน่ๆ ถ้าเสร็จยกหนึ่งแล้วอยากต่อยกสองก็ทำต่อกันในชุดทำงานนี่แหละ แต่ต้องระวังจะเลอะด้วยนะ เดี๋ยวจะโดนเพื่อนที่ทำงานล้อเอา

Leave a Reply